Tìm kiếm thông tin
Cán bộ, Đảng viên và nhân dân xã Bình Thành tham gia hưởng ứng Lễ ra quân thực hiện tuyến đường “Sáng, xanh, sạch, đẹp - Trật tự trị an”
Ngày cập nhật 13/08/2019

Sáng ngày 04/8/2019, UBND – UBMTTQVN và các đoàn thể chính trị xã hội xã Bình Thành tổ chức Lễ ra quân thực hiện tuyến đường “Sáng, xanh, sạch, đẹp - Trật tự trị an”.

 

Đến dự và tham gia buổi Lễ có ông Nguyễn Văn Duật, Thị ủy viên – Phó Chủ tịch UBMTTQVN cùng với đại diện các đoàn thể chính trị thị xã. Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, toàn thể cán bộ, công chức và  hơn 160 người là hội viên, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn xã.

Ông Nguyễn Trung Nhân, Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND xã đã khai mạc buổi Lễ, kêu gọi cán bộ và nhân dân tích cực tham gia và duy trì phong trào “ Chủ nhật xanh” ngày càng hiệu quả và có sức lan tỏa bền vững.Mong rằng những người tham gia buổi ra quân hôm nay là một thành viên tuyên truyền cho việc giữ gìn vệ sinh môi trường ngày càng Sáng, xanh,  sạch, đẹp hơn.Tại Lễ ra quân, ông Nguyễn Văn Duật, Thị ủy viên – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã đã trao 12 phần quà giá trị 6.000.000 đồng cho 12 người là gia đình chính sách, khó khăn từ quỹ Vì người nghèo của thị xã.

Sau lễ ra quân, mọi người đã thực hiện phát quang, dọn cỏ, thu gom rác thải, quét dọn tuyến đường dài gần 1000m, UBND đã trích ngân sách xã mua bóng và dây điện thắp sáng dọc tuyến đường từ Cầu treo Bình Thành đến trường THCS Lê Thuyết. Buổi ra quân tạo cho phong trào ngày “Chủ nhật xanh” ngày càng lan tỏa trong nhân dân, mong rằng trong thời gian đến xã Bình Thành  ngày càng xanh hơn, sạch hơn, sáng hơn và đẹp hơn.

 

Tuyết Trinh - Xã Bình Thành
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.818.701
Truy câp hiện tại 4.792