Tìm kiếm thông tin
Tiếp nhận ý kiến
Hỏi:
Kính gửi UBND thị xã hương trà. Cho em hỏi vấn đề CẤP giấy tờ QSDĐ cho gia đình em Đặng Duy Nhị .Hôm 27/2/2007 tại UBND xã hương phong . Gia đình có mua 1 lô đất đấu ở Hy Du- Bàu Quan thôn Thuận Hòa. Gia đình có nạp đầy đủ tiền bao gồm lệ phí trước bạ. Được xã Hương Phong hẹn 2 tháng sau sẽ có giấy tờ. Nhưng đến nay 2016 gia đình vẫn chưa nhận đưuọc giấy tờ QSDĐ. GIa đình đã có nhiều khiếu nại trong những năm qua và có những giấy tờ trình xã nhưng đến nay vẫn nhận được sự im lặng từ chính quyền. Cho em hỏi gia đình phải làm gi, bao gồm giấy tờ như thế nào? em xin chân thành cảm ơn!
Người gửi: Đặng Thị Nở - thuận hòa, hương phong, hương trà, thùa thiên huế (Ngày gửi: 31/03/2016)
Đáp:

Xin chào ông Đặng Duy Nhị, UBND thị xã Hương Trà nhận được đơn thư của ông về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với lô đất số 25, khu quy hoạch  Huy Du - Bàu Quan thôn Thuận Hòa, xã Hương Phong, thị xã Hương Trà. Về vấn đề này, UBND thị xã trả lời Ông như sau:

       Theo báo cáo của UBND xã Hương Phong, ngày 27/2/2007 UBND xã Hương Phong có biên bản thống nhất cho Ông Đặng Duy Nhị nhận lô đất số 25, diện tích 200m 2, theo giá sàn 36.360.000 đồng; Ngày 22/8/2007 UBND xã Hương Phong đã nộp số tiền thu cấp quyền sử dụng dất vào ngân sách Nhà nước trong đó có số tiền của ông Đặng Duy Nhị. Tuy nhiên việc cho ông nhận giá sàn trong việc sử dụng lô đất số 25 nói trên chưa được UBND huyện ( nay là UBND thị xã ) đồng ý nên chưa hoàn chỉnh các thủ tục để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông, 

Để tạo điều kiện cho các trường hợp như ông được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, UBND thị xã đã chỉ đạo cho tất cả các địa phương tổng hợp các trường hợp như trên để xin ý kiến của UBND tỉnh; nếu được sự đồng ý của UBND tỉnh, UBND thị xã sẽ chỉ đạo UBND xã Hương Phong sớm xem xét giải quyết việc cấp giấy chứng nhận QSD đất  tại thửa đất nói trên cho gia đình ông đúng quy định.

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.832.068
Truy câp hiện tại 3.698