Tìm kiếm thông tin
Tuyên truyền phòng chống ma túy và tình hình thời sự về Biển Đông
Ngày cập nhật 23/07/2019

Vừa qua, Ban Thường vụ Thị Đoàn Hương Trà phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thị xã Hương Trà tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy và tình hình thơi sự về Biển Đông. Tham gia hội nghị tập huấn có hơn 150 cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt trên địa bàn thị xã Hương Trà.

 

Tại hội nghị, đã được nghe báo cáo viên giới thiệu các chuyên đề: Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương về phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy; phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm nói chung và tội phạm ma túy nói riêng; nâng cao tinh thần cảnh giác cho đoàn viên thanh trong phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy ở địa bàn khu vực biên giới. Bên cạnh đó, đã thông tin thời sự về tình hình Biển Đông trong thời gian qua cho các bạn ĐVTN.

Thông qua chương trình tập huấn, hội nghị đã trang bị, định hướng cho các bạn ĐVTN các thông tin, các phương pháp, tuyên truyền trong đoàn viên thanh niên, nhằm giúp lực lượng đoàn viê thanh niên nâng cao ý thức trước hiểm họa, tác hại của ma túy và cách thức phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy, cũng như những thông tin cần thiết về tình hình Biển Đông trong thời gian đến.

Thị đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
 Ngày 03/8/2020 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.897.639
Truy câp hiện tại 203