Tìm kiếm thông tin
Trung tâm GDNN-GDTX tham gia Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IX năm 2019
Ngày cập nhật 10/09/2019

Vừa qua, Trung tâm GDNN- GDTX thị xã Hương Trà đã tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ IX năm 2019 do Tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tại Khoa Y tế công cộng, trường Đại học Y dược Huế.

 

Đây là hội thi được tổ chức hai năm một lần nhằm thúc đẩy phong trào thi đua lao động sáng tạo, khai thác và phát huy tiềm năng sáng tạo khoa học kỹ thuật của toàn dân; thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, qua đó ghi nhận và tôn vinh công lao của các nhà sáng tạo có các giải pháp kỹ thuật hữu ích, các sáng kiến hay đã được áp dụng trên địa bàn tỉnh.

Hội thi năm nay có gần 80 đề tài đăng ký tham gia trên 06 lĩnh vực dự thi: Công nghệ thông tin, điện tử và viễn thông; Cơ khí và tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; Vật liệu, hóa chất, năng lượng; Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y dược ; Giáo dục, đào tạo và các lĩnh vực khác. Đến với hội thi năm nay, Trung tâm GDNN-GDTX tham gia dự thi ở lĩnh vực Giáo dục , đào tạo với giải pháp “ Ứng dụng tự học và luyện thi trắc nghiệm môn Tin học văn phòng trên Smartphone” của cô Hoàng Thị Thu Hằng.

Tham gia Hội thi có những đề tài mang tầm quốc gia, quốc tế và đã được ứng dụng vào thực tiễn, đối tượng tham gia cũng đa dạng từ người lao động bình thường đến những nhà khoa học đầu ngành.

 

Thu Hằng - TT GDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
 Ngày 03/8/2020 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.897.639
Truy câp hiện tại 2.391