Tìm kiếm thông tin
Trao 84 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở Hương Trà
Ngày cập nhật 01/10/2019

Sáng ngày 18/9/2019, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã Hương Trà phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế với sự tài trợ của Dự án Zhishan Foundation Taiwan tổ chức trao học bổng đợt 2/2019 và tặng quà của Chương trình Đọc sách vì tương lai cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thị xã.

 

Đợt này, Dự án Zhishan Foundation Taiwan đã trao 84 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 600 nghìn đồng đối với học sinh tiểu học và trung học cơ sở, 800 nghìn đồng đối với học sinh trung học phổ thông và các phần thưởng cho học sinh đạt thành tích khá, giỏi, đạt giải các cấp, tổng kinh phí trao học bổng hơn 66 triệu đồng. Học bổng được cấp hàng năm cho đến khi các em tốt nghiệp Đại học.

Được biết, dự án Zhishan Foundation Taiwan là một tổ chức phi Chính phủ được thành lập từ năm 1995 để thực hiện các hoạt động viện trợ nhân đạo tại Việt Nam. Hiện nay, dự án đã và đang phát triển nhiều chương trình hỗ trợ về giáo dục và y tế cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở 6 tỉnh miền Trung và đang trực tiếp hỗ trợ cho 3.300 học sinh từ bậc tiểu học đến đại học để tiếp tục chấp cánh ước mơ tới trường của các em

Ngọc Bích - Phòng LĐTBXH
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vừa qua, Sở GD&ĐT thừa Thien Huế tổ chức Hội nghị công tác ra...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.140.187
Truy câp hiện tại 673