Tìm kiếm thông tin
Tham dự tập huấn Giải toán trên máy tính casio fx 580 VN X
Ngày cập nhật 01/10/2019

Vừa qua, Trung tâm GDNN- GDTX thị xã Hương Trà đã tham dự tập huấn Giải toán trên máy tính casio fx 580 VN X năm học 2018-2019 do Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức t tại trung tâm GDTX tỉnh.

 

Tham gia Hội nghị có hơn 100 giáo viên là tổ trưởng tổ toán và giáo viên toán chuyên bồi dưỡng máy tính cầm tay cho học sinh giỏi của các trường Trung học phổ thông, các Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại buổi tập huấn, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà đã được đã truyền đạt nhiều nội dung bổ ích cho việc nâng cao chất lượng dạy và học môn toán THPT tại các trường và Trung tâm GDNN – GDTX trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là việc sử dụng máy tính casio fx 580 VN X để dạy và học các dạng toán trắc nghiệm trong các đề thi THPT Quốc Gia trong những năm gần đây.

Đây là buổi tập huấn mang ý nghĩa rất thiết thực đối với Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà nói riêng và các đơn vị giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh nói chung, giúp các đơn vị nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời góp phần xây dựng một kỳ thi nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả.

 

Nguyễn Văn Thiện - TTGDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 20/2/2021,  Trường Chính trị Nguyễn Chí...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.167.802
Truy câp hiện tại 200