Tìm kiếm thông tin
Hội nghị phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng 2019
Ngày cập nhật 01/10/2019

Chiều ngày 16 tháng 9 năm 2019, UBND thị xã Hương Trà tổ chức Hội nghị phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng. Tham dự và chủ trì hội nghị có Đồng chí Lê Hồng Thắng - Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà và hơn 50 đại biểu là các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch thị xã và các đồng chí lãnh đạo UBND, trưởng Trạm Y tế của 16 xã, phường trên địa bàn thị xã.

 

Theo báo cáo của TTYT thị xã Hương Trà, trong 9 tháng đầu năm 2019, toàn thị xã ghi nhận 75 trường hợp mắc sốt xuất huyết Dengue, tăng 65 trường hợp so với cùng kỳ năm 2018 (10 trường hợp) phân bố ở 14/16 xã, phường; số trường hợp mắc bệnh tay chân miệng là 5, so với cùng kỳ năm ngoái giảm 59 trường hợp. Thị xã Hương Trà là địa phương có số bệnh nhân mắc bệnh sốt xuất hiện cao thứ 6 tỉnh và cao nhất trong 3 huyện, thị phía Bắc của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung phân tích, thảo luận những tồn tại, hạn chế trong công tác phòng, chống dịch thời gian qua và thống nhất các giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch trong thời gian còn lại của năm 2019.

Kết luận tại Hội nghị, Đồng chí Lê Hồng Thắng - Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà chỉ đạo các ban, ngành và các địa phương phải tích cực, chủ động, không chủ quan trong công tác phòng chống dịch. Đồng chí cũng yêu cầu các ban, ngành cần phối hợp tốt với cơ quan thường trực Trung tâm Y tế thị xã để tham mưu, đề xuất các hoạt động phòng chống dịch cần triển khai trong 3 tháng cuối năm 2019 từ tuyến thị xã đến tuyến xã, phường.

 

Ngọc Minh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vừa qua, Sở GD&ĐT thừa Thien Huế tổ chức Hội nghị công tác ra...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.140.196
Truy câp hiện tại 674