Tìm kiếm thông tin
Tham gia tập huấn Dạy học các chủ đề môn học thông qua trải nghiệm theo chương trình GDTX cấp trung học phổ thông
Ngày cập nhật 21/10/2019

Vừa qua, Trung tâm GDNN- GDTX thị xã Hương Trà đã tham dự tập huấn Dạy học các chủ đề môn học thông qua trải nghiệm theo chương trình GDTX cấp trung học phổ thông do Dự án phát triển giáo dục trung học phổ thông giai đoạn 2 (SEP2) tổ chức tại thành phố Đã Nẵng từ ngày 06/10/2019 đến 08/10/2019.

 

Tham gia đợt tập huấn là các giáo viên cốt cán các bộ môn của các TT GDNN - GDTX, chuyên viên của 7 môn: toán, lí, hóa, sinh, văn, sử, địa của các tỉnh miền trung tây nguyên như Ninh Bình, Nam Định, Nghệ An, Thanh Hóa, Huế cho đến Bình Định, Đăk Nông, Lâm Đồng…

Trong 3 ngày tập huấn, giáo viên đã được truyền đạt, trao đổi, xây dựng 2 nội dung chính là chương trình giáo dục trung học phổ thông mới và tổ chức dạy học chủ đề thông qua hoạt động trải nghiệm các môn học. Đợt tập huấn đã giúp cho giáo viên có thêm kiến thức hữu ích, kĩ năng tổ chức dạy học thông qua trải nghiệm, nắm bắt sớm chương trình phổ thông mới để có bước ban đầu chuẩn bị và tiếp cận tốt. Đồng thời qua đợt tập huấn, các giáo viên ở các vùng miền khác nhau có thể trao đổi, học hỏi lẫn nhau về chuyên môn, cách tổ chức, quản lí các TT GDNN – GDTX.

 

Phước Hùng - TTGDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Trong 2 ngày 25-26/7, tại Hội trường UBND thị xã Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.492.344
Truy câp hiện tại 3.038