Tìm kiếm thông tin
Gần 150 “bóng hồng” tham gia sôi nổi giải bóng đá nữ công đoàn ngành GD&ĐT
Ngày cập nhật 07/11/2019

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi quyết tâm thi đua trong giảng dạy, học tập của cán bộ, giáo viên trong toàn ngành GD&ĐT TT Huế, lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vào chiều ngày 31/10, BCH Công đoàn ngành GD&ĐT TT Huế đã tổ chức giải bóng đá mini nữ giáo viên của của ngành GD&ĐT tại sân nhà thi đấu trường THPT Nguyễn Huệ-38 Đinh Tiên Hoàng (TP Huế) .

 

Tham dự giải năm nay có 11 đội bóng với gần 150 “bóng hồng”  đến từ các trường  THPT-THCS trên địa bàn tỉnh TT Huế: Bùi Thị Xuân, Nguyễn Huệ, Bình Điền, Đặng Trần Côn, Hai Bà Trưng, chuyên Quốc Học, Đặng Huy Trứ, Nguyễn Trường Tộ, Hương Vinh, liên quân Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh-Dân tộc nội trú tỉnh và trường THCS chuyên Nguyễn Tri Phương.

Giải bóng đá nữ giáo viên công đoàn ngành GD&ĐT TT Huê là một trong những hoạt động do Công đoàn ngành GD&ĐT TT Huế hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) và khẳng định giải bóng đá nữ giáo viên là một trong những hoạt động sẽ được duy trì thường xuyên, là dịp để xây dựng, mở rộng khối đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu thẻ thao tạo không khí vui tươi góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho người lao động và công đoàn viên.

Các đội tham gia được chia thành 3 bảng (2 bảng 4 đội và 1 bảng 3 đội bóng) thi đấu vòng  tròn một lượt tính điểm. Chọn 3 đội nhất bảng và đội nhì bảng của hai bảng 4 đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết. Ngay sau đó, là trận đấu giữa CLB THPT Nguyễn Trường Tộ  và CLB THPT Hương Vinh; CLB THPT chuyên Quốc Học-CLB THPT Đặng  Huy Trứ; CLB THPT Bình Điền-CLB THPT Đặng Trần Côn; CLB THPT Hai Bà Trưng-CLB THCS Nguyễn Tri Phương và sau cùng là trận thi đấu giữa CLB THPT Bùi Thị Xuân-CLB THPT Nguyễn Huệ. 

Với các cầu thủ nữ trẻ trung, năng động, thi đấu hết mình, trận mở màn đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền bóng đẹp, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. 

Giải sẽ bế mạc và trao thưởng vào chiều ngày 14/11/2019.

 

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều ngày 09/9/2020, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.994.914
Truy câp hiện tại 2.892