Tìm kiếm thông tin
Giới thiệu chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể và dạy học trải nghiệm sáng tạo cho giáo viên dạy Giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông
Ngày cập nhật 07/11/2019

Vừa qua, ngày 26/10/2019, tại trung tâm GDNN-GDTX thành phố Huế, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức tập huấn về chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể và dạy học trải nghiệm sánh tạo cho giáo viên dạy Giáo dục thường xuyên cấp THPT của toàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Đến dự buổi tập huấn có ông Đặng Phước Mỹ- Phó Giám đốc Sở Giáo dục- Đào tạo; Bà Cao Đăng Ngọc Phượng- Trưởng Phòng Giáo dục chuyên nghiệp-GDTX; cùng các giáo viên đại diện của 7 bộ môn: Toán, Lý , Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa của các trung tâm GDNN- GDTX trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại buổi tập huấn giáo viên đã được nghe báo cáo viên trình bày 2 vấn đề về Giới thiệu chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể và dạy học trải nghiệm sáng tạo. Sau khi các báo cáo viên trình bày xong lớp tập huấn đi vào thực hành bài dạy cụ thể cho từng bộ môn.

Có thể nói, buổi tập huấn có ý nghĩa rất quan trọng đối với trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà nói riêng và các đơn vị giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh nói chung, giúp các giáo viên có điều kiện trau dồi kiến thức kĩ năng, đồng thời trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để áp dụng tốt cho việc giảng dạy của giáo viên.

 

Lê Thị Hội - TTGDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Trong 2 ngày 25-26/7, tại Hội trường UBND thị xã Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.492.344
Truy câp hiện tại 3.013