Tìm kiếm thông tin
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đi kiểm tra một số trang trại chăn nuôi tại xã Hương Thọ
Ngày cập nhật 07/11/2019

Chiều ngày 01/11/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cùng với đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành và UBND thị xã Hương Trà đã đi kiểm tra một số trang trại chăn nuôi tại xã Hương Thọ, thị xã Hương Trà.

 

Đoàn đã đến thăm, kiểm tra trang trại chăn nuôi của ông Nguyễn Tôn Chí, hiện trang trại đang chăn nuôi hơn 5.000 gà thương phẩm và được đầu tư cơ sở hạ tầng tương đối hoàn chỉnh. Doanh thu 01 năm khoảng 3 tỷ đồng và trang trại chăn nuôi của hộ gia đình bà Ngô Thị Kim Chi, hiện trang trại đang chăn nuôi hơn 1700 gà thương phẩm. Bên cạnh đó, trang trại đang nghiên cứu, triển khai xây dựng địa điểm du lịch cộng đồng trong khuôn viên trang trại với  mô hình “nông trại vui vẻ” để định hướng phát triển trong thời gian đến.

Sau khi đi kiểm tra thực tiễn và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các chủ trang trại Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương khẳng định, lãnh đạo tỉnh luôn ủng hộ và tạo mọi điều kiện cho các tổ chức, cá nhân nghiên cứu, phát triển sản xuất, nhất là mô hình nông nghiệp sạch như trang trại đang thực hiện. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các Sở, ban ngành và chính quyền địa phương tăng cường phối hợp, bàn bạc, thảo luận đề xuất các giải pháp, tháo gỡ khó khăn cho trang trại trong quá trình xây dựng và phát triển. Đồng thời tổ chức hướng dẫn các trang trại về quy trình kỹ thuật trong chăn nuôi, công tác phòng chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường để phát triển chăn nuôi theo hướng bền vững.

 

Hoàng Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Trong 2 ngày 25-26/7, tại Hội trường UBND thị xã Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.492.344
Truy câp hiện tại 2.999