Tìm kiếm thông tin
Tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tìm bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”
Ngày cập nhật 12/11/2019

Chiều ngày 07/11/2019, Trường THPT Hương Trà đã tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không bạo lực học đường”, sinh hoạt ngoại khóa Giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống HIV/AIDS cho các bạn ĐVTN, học sinh toàn trường.

 

Tại diễn đàn, thông qua các phần thi tiểu phẩm của chi đoàn lớp với các nội dung về xoay quanh chủ đề bạo lực học đường, các tệ nạn xã hội với mục đích tuyên truyền về những tác hại của bạo lực, các tệ nạn xã hội đối với sức khỏe, tâm sinh lý của học sinh.

Tại diễn đàn này, các em học sinh vừa được nghe tuyên truyền phổ biến pháp luật, vừa được theo dõi tiểu phẩm về bạo lực học đường do chính các em học sinh của trường THPT Hương Trà thực hiện. Ngoài ra, các em học sinh còn trực tiếp được trao đổi, chia sẻ về vấn đề bạo lực học đường đang diễn ra hiện nay; quan niệm về tình bạn đẹp trong học sinh; quan điểm của mình về bạo lực học đường và cách phòng chống bạo lực. Diễn đàn là một hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, thông qua đó nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức và định hướng hành động đúng đắn về công tác phòng, chống bạo lực học đường, cũng như tránh xa các tệ nạn xa hội trong học sinh.

 

Xuân Thịnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vừa qua, tại Hội trường UBND thị xã Hương Trà, Ban Thường vụ Thị...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.307.827
Truy câp hiện tại 1.054