Tìm kiếm thông tin
Trao giải bóng đá nữ Công đoàn ngành GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế năm học 2019-2020
Ngày cập nhật 21/11/2019

Chiều tối ngày 14/11/2019, BCH Công đoàn ngành GD&ĐT Thừa Thiên Huế đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các cầu thủ, các đội bóng xuất sắc tham gia giải bóng đá mini nữ giáo viên của của ngành GD&ĐT tại nhà thi đấu trường THPT Nguyễn Huệ-38 Đinh Tiên Hoàng (TP Huế). Đến dự, có bà Nguyễn Thị Tâm Nhân-Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT Thừa Thiên Huế, đại diện BGH các trường có đội bóng tham gia.

 

Tham dự giải năm nay có 11 đội bóng với gần 150 “bóng hồng”  đến từ các trường  THPT-THCS trên địa bàn tỉnh TT Huế: Bùi Thị Xuân, Nguyễn Huệ, Bình Điền, Đặng Trần Côn, Hai Bà Trưng, chuyên Quốc Học, Đặng Huy Trứ, Nguyễn Trường Tộ, Hương Vinh, liên quân Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh-Dân tộc nội trú tỉnh và trường THCS chuyên Nguyễn Tri Phương.

Giải bóng đá nữ giáo viên công đoàn ngành GD&ĐT TT Huế là một trong những hoạt động do Công đoàn ngành GD&ĐT TT Huế hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) và khẳng định giải bóng đá nữ giáo viên là một trong những hoạt động sẽ được duy trì thường xuyên, là dịp để xây dựng, mở rộng khối đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu thẻ thao tạo không khí vui tươi góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho người lao động và công đoàn viên.

Các đội tham gia được chia thành 3 bảng (2 bảng 4 đội và 1 bảng 3 đội bóng) thi đấu vòng  tròn một lượt tính điểm. Chọn 3 đội nhất bảng và đội nhì bảng của hai bảng 4 đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết. Được biết, giải khai mạc ngày 31/10/2019.

Với các cầu thủ nữ trẻ trung, năng động, thi đấu hết mình, các trận đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền bóng đẹp, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. 

Giải được tổ chức trên tinh thần “Thể thao-Đoàn kết-Trung thực-Cao thượng” đã đưa lại chất lượng cao cho giải đấu. Đã có rất nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp, với 18 trận đấu có 45 bàn thắng được ghi, trung bình có 2,5 bàn thắng được ghi/trận.

Box: Đội vô địch: FC trường THCS chuyên Nguyễn Tri Phương

Đội Á quân: FC THPT chuyên Quốc Học

Đồng hạng 3: FC trường THPT Nguyễn Huệ và FC trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Cầu thủ xuất sắc: Phạm Thị Ánh Hân (11) FC trường THPT chuyên Quốc Học

Vua phá lưới: Nguyễn Thị Thanh (10) FC trường THCS chuyên Nguyễn Tri Phương với 8 bàn thắng.

Thủ môn xuất sắc: Bùi Thị Vinh (12) FC trường THPT Nguyễn Huệ

 

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
 Ngày 03/8/2020 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.897.639
Truy câp hiện tại 248