" />
Tìm kiếm thông tin
Thừa Thiên Huế: Trao quân hàm, nâng lương sĩ quan cấp tá năm 2020
Ngày cập nhật 04/07/2020

Thừa uỷ quyền của Bộ Quốc phòng, Bộ tư lệnh Quân khu 4, ngày 3/7/2020, Đảng ủy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trao quân hàm, nâng lương sĩ quan cấp tá năm 2020.

 

Trong đợt thăng quân hàm, nâng lương lần này có 20 đồng chí, trong đó có 8 đồng chí từ trung tá lên thượng tá; Nâng lương trung tá lần 1 có 8 đồng chí, lần 2 có 4 đồng chí. Đây là những đồng chí sĩ quan chủ chốt của các cơ quan, đơn vị đã đến niên hạn, có nhu cầu biên chế, có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực, trách nhiệm cao và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thay mặt Đảng ủy quân sự tỉnh, Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh biểu dương những thành tích của các đồng chí đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhắc nhở các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương đợt này không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chính trị, quân sự, khoa học, kỹ thuật, nghiệp vụ và có tinh thần trách nhiệm cao đối với Đảng, Nhà nước, Quân đội, Đơn vị và nhân dân, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, xây dựng Đảng bộ quân sự tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ, gắn với xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều ngày 09/9/2020, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.994.914
Truy câp hiện tại 70