Tìm kiếm thông tin
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thị xã Hương Trà tổ chức Bế giảng lớp ĐTN Nghệ thuật trang điểm khóa 2– năm 2020
Ngày cập nhật 28/12/2020

Chiều ngày 24/12/2020, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà tổ chức Bế giảng lớp Nghệ thuật trang điểm khóa 2 đào tạo theo Quyết định số 1956/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện dạy nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn và người nghèo năm 2020.

 

Tham dự buổi bế giảng có ông Nguyễn Công Dũng – Đại diện Phòng LĐTB-XH thị xã; Thầy Trần Minh Quang - Giám đốc Trung tâm, Thầy Lê Thành Ngữ - Phó Giám đốc Trung tâm; Cô Phạm Thị Thanh Nhàn, các thầy, cô giáo của trung tâm và 20 học viên lớp nghệ thuật trang điểm cùng tham dự.

Sau thời gian đào tạo 2 tháng, học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản của nghề trang điểm, được thực hành và trải nghiệm nhiều cách thức làm đẹp (makup) ngay chính bản thân của mình. Ngoài ra, nghề Trang điểm, làm đẹp là một nghề đang rất phát triển hiện nay, sau khi tốt nghiệp học viên có thể tự mở tiệm hay xin vào làm việc tại các studio, thẩm mỹ viện, spa, các cơ sở có dịch vụ trang điểm khác. Đồng thời, nghề trang điểm còn mang lại cho người học một môi trường làm việc tự do, thoải mái sáng tạo và theo đuổi chính đam mê của mình.

Kết thúc khóa học lớp Nghệ thuật trang điểm có 4 học viên đạt thành tích xuất sắc nhất của khóa học và đã được Trung tâm tặng giấy khen. Học viên lớp đào tạo nghề Nghệ thuật trang điểm khóa 2 vô cùng phấn khởi và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Lãnh đạo các cơ quan chức năng, của Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà và sự nhiệt tình, chu đáo của giáo viên phụ trách lớp.

 

Trung tâm GDNN GDTX