Tìm kiếm thông tin
Khai giảng lớp trung cấp bảo trì sửa chữa ô tô hệ chính quy khóa 2020 – 2022
Ngày cập nhật 28/12/2020

Vừa qua, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà kết hợp với trường Cao đẳng Giao thông Huế đã tổ chức khai giảng thành công lớp Trung cấp bảo trì sửa chữa ô tô hệ chính quy khóa 2020-2022 với 15 học viên GDTX cấp THPT tham gia. Đây là khóa thứ hai Trung tâm liên kết với Trường Cao đẳng Giao thông đào tạo lớp Trung cấp bảo trì và sửa chữa ô tô. Tới dự lễ khai giảng có ông Trần Minh Quang - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm; ông Ngô Sĩ Các- Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Đặng Phước Lâm - Trưởng phòng đào tạo, ông Nguyễn Tất Thành - Phó trưởng khoa cơ điện Trường Cao đẳng giao thông Huế, cùng các thầy cô và học viên của trung tâm.

 

Khi tham gia lớp học này, các em học sinh GDTX cấp THPT được Trung tâm tạo điều kiện để vừa học văn hóa, vừa kết hợp học chương trình trung cấp nghề; đặc biệt, các em sẽ được hỗ trợ học phí hoàn toàn. Học viên sau khi hoàn thành xong lớp học sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô, nhà máy lắp ráp và các trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, nhân viên tư vấn dịch vụ tại các đại lý bán hàng và các trung tâm dịch vụ sau bán hàng của các hãng ô tô…. Đồng thời, nhà trường sẽ giới thiệu việc làm tại các đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn nếu các em có nhu cầu sau khi tốt nghiệp.

Có thể nói, đây là một lớp liên kết có nhiều ý nghĩa và lợi ích cho người học. Bởi đây là môi trường tạo điều kiện cho các em vừa được trang bị được kiến thức và vừa được trang bị kỹ năng nghề nghiệp cần thiết giúp các em có cơ hội tìm việc làm, ổn định cuộc sống sau khi tốt nghiệp THPT.

Trịnh Thị Sáu-TTGDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 20/2/2021,  Trường Chính trị Nguyễn Chí...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.167.802
Truy câp hiện tại 240