Tìm kiếm thông tin
Giao lưu “Bé với An toàn giao thông” cấp học Mầm non thị xã Hương Trà, năm học 2020-2021
Ngày cập nhật 30/12/2020

Sáng ngày 26/12/2020, Tại Hội trường UBND thị xã Hương Trà, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban ATGT thị xã đã tổ chức Giao lưu “ Bé với ATGT” bậc học mầm non, năm học 2020-2021. Đến với buổi Giao lưu có cô giáo Nguyễn Thị Huy –Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Hương Trà, đồng chí Nguyễn Ngọc Linh– Trưởng phòng quản lý đô thị - Phó Ban ATGT, cùng đại diện các cơ quan trên địa bàn thị xã.

 

Giao lưu “Bé với ATGT” có 4 đội đại diện cho 4 đơn vị đã xuất sắc vượt qua vòng thi cụm. Đại diện các đội là các cô giáo, các phụ huynh và các mẫu giáo, Đội 1 đại diện cho cụm 1 (Trường MN Sơn Ca, Tứ Hạ, Hương Vân, Hương Văn), Đội 2 đại diện cho cụm 2 (Trường MN Hương Hồ, Hương An, Hương Chữ, Hương Xuân), Đội 3 đại diện cho cụm 3 (rường MN Hương Toàn, Hương Vinh, Hương Phong, Hải Dương), Đội 4 đại diện cho cụm 4 (Trường MN Hương Thọ, Bình Thành, Hương Bình, Bình Điền và Hồng Tiến).

Giao lưu “ Bé với ATGT” đã tạo rã sân chơi sôi nổi, bổ ích, tạo được mối quan hệ gẵn kết giữa cha mẹ trẻ, cộng đồng và nhà trường, tạo được mối quan hệ giữa các giáo viên, các đơn vị trường học, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trên địa bàn toàn thị xã và thông qua Hoạt động Giao lưu “ Bé với an toàn giao thông” giúp các trường mầm non thực hiện tốt nội dung giáo dục ATGT được lồng ghép trong chương trình Giáo dục mầm non, nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục Luật giao thông trong trường mầm non.

Trải qua 3 nội dung Giao lưu: Chào hỏi, Truyền tin, Hùng biện, vô cùng đặc sắc với các hình thức khác nhau, các đội tự giới thiệu về tên đội chơi, về thành tích của trường lớp, truyền thống của địa phương, ý nghĩa của buổi giao lưu... các đội đã cố gắng thể hiện hết khả năng bằng cách biểu diễn văn nghệ, tiểu phẩm, hát múa, hò vè đối đáp hoặc tấu hài, bằng bài hát tự đặt lời theo các làn điệu dân ca Thừa Thiên Huế tự sáng tác ngắn gọn phù hợp với trẻ có nội dung về vận động, tuyên truyền mọi người chấp hành đúng Luật giao thông.

Với sự nổ lực và đầy lòng nhiệt thuyết, tinh thần đam mê … Buổi Giao lưu đã kết thúc tốt đẹp.

Ban tổ chức đã trao giải phụ cho 3 phần: Giải nhất phần “Chào hỏi”, “Truyền tin” dành cho Đội 1; Giải nhất phần “Hùng biện” dành cho Đội 2

Và đặt biệt giải nhất toàn đoàn đã thuộc về Đội 1. Giải nhì toàn đoàn thuộc về Đội 3. Đội 2 và đội 4 được Ban tổ chức trao đồng giải ba.

Cùng với các đơn vị đồng hành: Thực phẩm Thảo Vy, Công ty TNHH sữa Đông Anh, TNHH sữa Vinamilk, Công đoàn cơ sở của một số đơn vị mầm non đã trao qua lưu niệm cho 64 cháu mẫu giáo 5 tuổi với 64 chiếc mũ bảo hiểm.

Ngọc Lan - PGD ĐT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 20/2/2021,  Trường Chính trị Nguyễn Chí...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.167.802
Truy câp hiện tại 208