Tìm kiếm thông tin
Tuyên dương cán bộ văn hóa cơ sở
Ngày cập nhật 11/01/2021

Vừa qua, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tuyên dương cán bộ văn hóa cơ sở thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2000 - 2020.

 

Qua 20 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn tỉnh, lực lượng cán bộ văn hóa cơ sở đã tin tưởng vào sự lãnh đạo Đảng, sự chỉ đạo điều hành của Nhà nước, đoàn kết thống nhất ý chí, đã năng động sáng tạo chủ động và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thách thức của thiên tai, dịch bệnh, những diễn biến phức tập của những vấn đề xã hội, sự tác động của kinh tế thị trường và nhiều ảnh hưởng khác đến đời sống, việc làm để tham mưu thực hiện phong trào xây dựng đời sống văn hóa đạt kết quả đáng ghi nhận.

Hội nghị Tuyên dương cán bộ văn hóa cơ sở giai đoạn 2000 - 2020 là việc làm cần thiết nhằm động viên kịp thời những người làm công tác văn hóa cơ sở. Qua đó chúng ta nhìn nhận lại những việc đã làm được cũng như chưa được để tiếp tục tham mưu thực hiện phong trào đạt kết quả cao hơn. Đây cũng là dịp để tôn vinh, biểu dương, nhân rộng những tập thể, cá nhân là những cán bộ điển hình, xuất sắc trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được lựa chọn từ xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh, nhằm khơi dậy, cổ vũ sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy tinh thần tự lực tự cường, truyền thống yêu quê hương, đất nước của cán bộ văn hóa cơ sở. Việc tổ chức Hội nghị lần này sẽ tạo ra khí thế mới, tinh thần mới, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch thực hiện phong trào của tỉnh giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030.

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh đã tặng giấy khen cho 83 cá nhân đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện phong trào giai đoạn 2000 - 2020 trên địa bàn tỉnh, trong đó thị xã Hương Trà có 8 cá nhân và đặc biệt tổ dân phố Thanh Chữ, phường Hương An đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000 - 2020.

 

Mỹ Lệ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 20/2/2021,  Trường Chính trị Nguyễn Chí...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.167.802
Truy câp hiện tại 251