Tìm kiếm thông tin
Hội nghị công tác ra đề đề xuất thi nghề phổ thông năm học 2020 – 2021
Ngày cập nhật 27/01/2021

Vừa qua, Sở GD&ĐT thừa Thien Huế tổ chức Hội nghị công tác ra đề đề xuất thi nghề phổ thông năm học 2020 – 2021 nhằm chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp nghề phổ thông năm học 2020 – 2021. 

 

Đến dự với hội nghị có sự tham gia của Thầy Đoàn Minh Thắng – phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế; Cô Cao Đăng Ngọc Phượng – Trưởng Phòng Chuyên nghiệp – Thường xuyên Sở Giáo dục, Thầy Nguyễn Văn Lưu – chuyên viên Phòng Chuyên nghiệp -  Thường xuyên Sở giáo dục cùng 30 giáo viên của Trung Tâm GDTX Tỉnh và các Trung tâm GDNN-GDTX  trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên huế.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Giám đốc Sở GDĐT thầy Đoàn Minh Thắng  khẳng định tầm quan trọng của kỳ thi tốt nghiệp nghề PT năm 2021 và cho rằng, để triển khai tốt kỳ thi, đảm bảo an toàn, chính xác, khách quan, minh bạch thì công tác bảo mật đề thi luôn là vấn đề được quan tâm nhất trong mỗi kỳ thi nói chung và trong kỳ thi tốt nghiệp nghề PT nói riêng. Nội dung đề thi phải đảm bảo chính xác, khoa học và tính sư phạm, bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình nghề phổ thông, đảm bảo phân loại được học sinh.

 Tại Hội nghị, cô Cao Đăng Ngọc Phượng – Trưởng phòng chuyên nghiệp – Thường Xuyên cũng đã đánh giá những ưu điểm và một số tồn tại trong công tác ra đề thi tốt nghiệp nghề năm học 2019 – 2020. Đồng thời nhấn mạnh một số điểm quan trọng trong công tác ra đề thi tốt nghiệp nghề năm học 2020-2021 nhằm tạo sự minh bạch công bằng giữa người học trên toàn tỉnh, là cơ hội để học sinh rèn luyện bản lĩnh thi cử, tạo động lực thi đua cho cả người học lẫn người dạy.

Kết thúc Hội nghị, thay mặt Ban lãnh đạo Sở GD&ĐT, Thầy Đoàn Minh Thắng đã trân trọng ghi nhận những đóng góp và biểu dương các cá nhân cán bộ giáo viên đã tích cực, nỗ lực trong học kì vừa qua đồng thời yêu cầu cán bộ giáo viên nghiêm túc thực hiện hoàn thành đúng thời gian quy định.

 

Thanh Phong - TTGDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vừa qua, tại Hội trường UBND thị xã Hương Trà, Ban Thường vụ Thị...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.307.827
Truy câp hiện tại 3.434