Tìm kiếm thông tin
Hội nghị sơ kết học kì I cấp tiểu học năm học 2020-2021
Ngày cập nhật 29/01/2021

Chiều ngày 26 tháng 01 năm 2021, tại trường tiểu học Số 1 Hương Văn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà đã tổ chức hội nghị sơ kết học kì I cấp tiểu học năm học 2020-2021.

 

Tham dự hội nghị có ông Phan Huy Hoàng- Phó Trưởng phòng GDĐT cùng các chuyên viên, 52 hiệu trưởng và phó hiệu trường các trường Tiểu học, TH&THCS Lê Quang Bính, Hoàng Kim Hoán.

Hội nghị đã đánh giá những nhiệm vụ năm học thực hiện trong học kì I của cấp học Tiểu học, nhìn nhận được những thành quả trong công tác điều hoành hoạt động giáo dục của các nhà trường, tình hình khắc phục thiên tai bão lũ trong tháng 10 năm 2020, công tác phòng chống dịch Covid 19. Trong điều kiện khó khăn nhất của năm 2020, các nhà trường đã tích cực, chủ động sắp xếp công việc, dạy bù chương trình và tổ chức các hoạt động theo kế hoạch năm học. Đến 01 tháng 01 năm 2021, các nhà trường đã hoàn thành chương trình học kì I theo đúng tiến động chung của Toàn tỉnh. Chất lượng cuối học kì I đạt các chỉ tiêu theo kế hoạch đầu năm học.

Hội nghị cũng đã nghiên cứu kỹ các định hướng và nhiệm vụ học kì II của năm học; thảo luận những giải pháp thực hiện chỉ liêu và nhiệm vụ còn lại nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chung của năm học

Trong hội nghị, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tuyên dương các trường Tiểu học đạt thành tích cao trong hoạt động giáo dục của nhà trường, trường tiểu học thực hiện tốt “ Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp”.

Bích Thành - GD ĐT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vừa qua, tại Hội trường UBND thị xã Hương Trà, Ban Thường vụ Thị...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.307.827
Truy câp hiện tại 2.457