Tìm kiếm thông tin
Hội nghị tổng kết công tác Tài nguyên và Môi trường năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
Ngày cập nhật 03/02/2021

Vừa qua, UBND thị xã Hương Trà tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tài nguyên và Môi trường năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hà Văn Tuấn – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, lãnh đạo và công chức địa chính 15 xã, phường trên địa bàn thị xã và toàn thể cán bộ, công chức phòng Tài nguyên và Môi trường.

 

Tại Hội nghị, sau khi nghe đồng chí Trần Thị Ngọc Loan – Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn thị xã năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tham gia thảo luận đánh giá thêm những kết quả đạt được cũng như tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý đất đai, vấn đề môi trường, xử lý rác thải tại các địa phương...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hà Văn Tuấn đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đạt được của cán bộ công chức của phòng Tài nguyên và Môi trường trong năm qua, đồng thời chỉ rõ các tồn tại hạn chế, khuyết điểm mà ngành cần khắc phục. Về nhiệm vụ trong năm 2021, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã yêu cầu phòng Tài nguyên và Môi trường tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu cho UBND thị xã chỉ đạo về công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường trên địa bàn, tập trung hoàn thành tốt công tác giải phóng mặt bằng cho các dự án, rà soát lại những vấn đề còn nổi cộm về đất đai, xem xét giải quyết dứt điểm các vụ việc đơn thư kéo dài, chú trọng triển khai thực hiện đề bảo vệ môi trường thị xã Hương Trà đến năm 2025.

 

Phòng TNMT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vừa qua, tại Hội trường UBND thị xã Hương Trà, Ban Thường vụ Thị...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.307.827
Truy câp hiện tại 3.438