Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội nghị tập huấn về “Triển khai, áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hoá cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm”
Ngày cập nhật 24/03/2021

Nhằm triển khai hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm sản phẩm hàng hoá, ngày 19/03/2021, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tập huấn về “Triển khai, áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hoá cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm trên địa bàn tỉnh”. Tham dự hội nghị có TS Hồ Thắng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cùng đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Mục đích của Hội nghị là giúp nhận diện và truy xuất được nguồn gốc các sản phẩm chủ lực của tỉnh, các đặc sản của địa phương, qua đó kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các khâu: sản xuất, bảo quản, vận chuyển, tiêu thụ trên địa bàn tỉnh, bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng.

Trong khuôn khổ Hội nghị tập huấn, Sở Khoa học và Công nghệ đã có buổi đi kiểm tra, khảo sát tình hình ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ, truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hoá, việc triển khai áp dụng hệ thống, công cụ quản lý tiên tiến tại 03 doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm chủ lực của tỉnh, các sản phẩm đặc sản mang thương hiệu Huế. Cụ thể, Đoàn đã làm việc với  Công ty TNHH MTV Thực phẩm Seafood, Cơ sở sản xuất Yến Sào Huế - Minh Trường, Cơ sở sản xuất Trà Đình Viên. 

 

Thu Hằng-TTGDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.519.815
Truy câp hiện tại 5.489