Tìm kiếm thông tin
Hương Trà: Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)
Ngày cập nhật 27/03/2021

Sáng ngày 26/3/2021, Thị đoàn Hương Trà đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, UBMTTQVN tỉnh và Tỉnh đoàn; Về phí thị xã có các đồng chí: Nguyễn Tài Tuệ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Hà Văn Tuấn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Lê Hồng Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của thị xã và các ĐVTN tiêu biểu đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Thị Đoàn.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 90 năm xây dựng và trưởng thành đầy vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng những thành tích của Đoàn Thanh niên thị xã Hương Trà đã đạt được trong thời gian qua. 90 năm qua cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Hương Trà với tinh thần “xung kích - tình nguyện” đã không ngừng rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; luôn ghi dấu ấn bằng những công trình, phần việc thanh niên thiết thực, hiệu quả, đóng góp vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ vững chắc quốc phòng - an ninh. Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Hương Trà Nguyễn Tài Tuệ chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu, đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ đoàn viên, thanh niên, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thị xã trong thời gian vừa qua. Đồng thời chỉ đạo, thời gian tới, các cấp bộ Đoàn cần quan tâm thực hiện tốt một số nhiệm vụ như: Triển khai việc học tập, quán triệt, tuyên truyền và cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XI; Coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, văn hóa và truyền thống cách mạng cho thanh niên; thúc đẩy phong trào bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú và gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thị xã; tiếp tục củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh về mọi mặt, thực sự trở thành đội quân xung kích của cách mạng, lực lượng nòng cốt của tuổi trẻ, đội quân dự bị tin cậy của Đảng.

Dịp này, thừa ủy quyền, Tỉnh đoàn đã trao bằng khen của Trung ương Đoàn cho 8 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2016 – 2020; 6 tập thể, cá nhân vinh dự được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn; 6 tập thể, cá nhân được Chủ tịch UBND thị xã tặng giấy khen. Đồng thời, Thị đoàn Hương Trà đã tổ chức trao giải cuộc thi “Hương Trà qua lăng kính của giới trẻ” và tuyên dương 45 cán bộ đoàn và đoàn viên tiêu biểu trên địa bàn thị xã.

Hoàng Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vừa qua, tại Hội trường UBND thị xã Hương Trà, Ban Thường vụ Thị...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.307.827
Truy câp hiện tại 38