Tìm kiếm thông tin
Hội nghị triển khai hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XI, năm 2021
Ngày cập nhật 28/04/2021

Vừa qua, tháng 04/2021, Trung tâm GDNN- GDTX thị xã Hương Trà đã tham gia Hội nghị triển khai Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ XI năm 2021 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp với Đại học Huế, Liên đoàn Lao động, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế và các đơn vị liên quan tổ chức tại Hội trường Đại học Huế. Đây là hội thi nhằm thúc đẩy phong trào thi đua lao động sáng tạo, khai thác và phát huy tiềm năng sáng tạo khoa học kỹ thuật của toàn dân; thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, qua đó ghi nhận và tôn vinh công lao của các nhà sáng tạo có các giải pháp kỹ thuật hữu ích, các sáng kiến hay đã được áp dụng trên địa bàn tỉnh.

 

Đến tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh; các sở, ban ngành, đoàn thể; các huyện, thị xã, thành phố; các trường đại học, cao đẳng, doanh nghiệp; các tác giả đã tham gia và đạt giải tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế qua các lần tổ chức.

Hội nghị đã triển khai thể lệ Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ XI năm 2021và công bố thời hạn nộp hồ sơ là đến hết 17 giờ 00 ngày 30/7/2021 (tính theo dấu bưu điện). Hội thi Sáng tạo kỹ thuật là cơ hội giúp Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà giao lưu, học hỏi và đưa các sáng kiến khoa học của mình vào cuộc sống. Vì vậy, Trung tâm sẽ phát huy tính năng động, sáng tạo của mỗi giáo viên để có thể tham gia các giải pháp vào hội thi này.

 

Thu Hằng - TT GDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều ngày 21/6/2021, Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.407.559
Truy câp hiện tại 1.148