Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

UBMTTQ Việt Nam thị xã Hương Trà thăm tặng quà cán bộ y tế phòng, chống dịch COVID-19
Ngày cập nhật 27/05/2021

Chiều ngày 26/5/2021, tại Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà, đoàn UBMTTQ Việt Nam thị xã Hương Trà do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, UVTV Thị ủy- Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Hương Trà đã đến thăm, động viên và tặng cho cán bộ nhân viên y tế tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 với số tiền 5 triệu đồng,  trong đó 3 triệu cho Trung tâm Y tế  phục vụ công tác phòng chống dịch và 2 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát y tế số 3. Ban Giám đốc TTYT quyết định trích số tiền 1 triệu đồng này tặng cho 2 đội phản ứng nhanh Trung tâm Y tế vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch trong thời gian qua.

 

Tại buổi gặp, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương  đã chia sẻ và động viên cán bộ, nhân viên y tế Hương Trà những nỗ lực, không ngại khó khăn, ngày đêm phòng chống dịch Covid-19. Với mong muốn góp một phần chung tay, góp sức nhằm động viên tinh thần cho đội ngũ y, bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19.

Tiếp nhận số tiền trên, BS CKI Lê Quang Hiệp, Giám đốc TTYT thị xã Hương Trà đã cám ơn và ghi nhận những tấm lòng với sự chung tay, hỗ trợ cán bộ y tế tế làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

 

Tăng Phái
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.610.469
Truy câp hiện tại 210