Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Ngành Y tế tỉnh tiếp nhận hỗ trợ từ các doanh nghiệp cho công tác phòng chống dịch COVID-19
Ngày cập nhật 04/06/2021

Ngày 02/6/2021, tại Văn phòng Ban Quản lý khu kinh tế công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, đã tổ chức lễ tiếp nhận hỗ trợ từ các doanh nghiệp cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Tham dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó trưởng Ban Quản lý khu kinh tế công nghiệp; đồng chí Hoàng Văn Đức - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đại diện các doanh nghiệp tài trợ và các đơn vị liên quan.

 

Tại buổi tiếp nhận, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn- Huế (SGH) đã trao tặng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh các trang thiết bị và vật tư y tế gồm: 300 bộ test xét nghiệm Covid, 600 ống môi trường và 1.100 tăm bông lấy mẫu tỵ hầu với tổng trị giá 200 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty TNHHMTV Sơn Hà Huế đã trao 30 triệu đồng và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Phú Xuân ( BIDV Phú Xuân) trao 20 triệu đồng.   

Thay mặt đơn vị tiếp nhận, đồng chí Hoàng Văn Đức - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh gửi lời cám ơn về tấm lòng của các doanh nghiệp, đã quan tâm, chia sẻ và đồng hành cùng ngành Y tế trong công tác phòng chống dịch. “Chúng tôi sẽ sử dụng phần quà đúng mục đích, hợp lý và trao đến đúng đối tượng, nhằm đưa công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh được tốt hơn. Những đóng góp của các doanh nghiệp sẽ là nguồn động viên kịp thời để các cán bộ tham gia phòng chống dịch có thêm động lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch” .

Tăng Phái
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.610.469
Truy câp hiện tại 226