Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tin Chính 2016
Quay lại12345Xem tiếp
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 30/11, UBND thị xã Hương Trà đã Khai...
Khai giảng lớp Sữa chữa máy may Công nghiệp Khóa 1 – năm 2021
Ngày cập nhật 13/07/2021

Vừa qua, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà đã tổ chức khai giảng thành công lớp Sữa chữa máy may Công nghiệp Khóa 1 – năm 2021 cho 11 học viên. Đây là lớp đào tạo nghề có thu phí đầu tiên trong năm 2021 do Trung tâm tổ chức.

 

Đến dự khai giảng có thầy Trần Minh Quang – Giám đốc Trung tâm, thầy Lê Thành Ngữ – Phó Giám đốc Trung tâm; Thầy Phan Văn Hội – Giáo viên giảng dạy lớp Sữa chữa máy may Công nghiệp cùng quý thầy cô giáo hoạt động trong mảng đào tạo nghề.

Sau thời gian đào tạo 2 tháng, học viên lớp May công nghiệp được trang bị những kiến thức cơ bản của kỹ thuật sữa chữa may công nghiệp, cấu tạo, nguyên lý hoạt động, quy trình điều chỉnh máy, sữa chữa được các hư hỏng thường gặp và các hư hỏng về đường may, vận hành được một số thiết bị may công nghiệp; ngoài ra, các học viên còn được học an toàn lao động, được rèn luyện thái độ nghiêm túc, tính gương mẫu và tác phong công nghiệp của người thợ. Đồng thời, khóa học này, các em học viên vừa học tại trung tâm, vừa tham gia thực tập tại công ty may Nhân Hòa.

Kết thúc khoá học, Trung tâm sẽ cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cho các học viên đạt yêu cầu và giới thiệu đến các công ty, xí nghiệp trong và ngoài địa bàn thị xã kiểm tra tay nghề để tuyển dụng. Đây là một hoạt động quan trọng trong công tác đào tạo nghề gắn với địa chỉ sử dụng luôn được lãnh đạo Trung tâm quan tâm và nỗ lực thực hiện, góp phần giải quyết việc làm cho người lao động sau đào tạo.

Trung tâm GDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.511.016
Truy câp hiện tại 4.658