Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hương Trà: Kiểm tra, giám sát phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở sản xuất công nghiệp
Ngày cập nhật 09/09/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Từ ngày 09/9 đến 17/9/2021, Đoàn công tác liên ngành của thị xã Hương Trà do đồng chí Võ Văn Ninh, Phó trưởng phòng Kinh tế làm Phó trưởng đoàn cùng các đồng chí các ban ngành liên quan đã tổ chức kiểm tra giám sát công tác phòng chống Covid-19 tại các công ty xí nghiệp trên địa bàn thị xã.

 

Tại các công ty cổ phần Phương Minh, công ty TNHH Quang Quân và công ty cổ phần Da giày Huế, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo thực hiện công tác chuẩn bị và thực hiện các văn bản như triển khai đánh giá nguy cơ lây nhiễm Coid-19 theo bộ tiêu chí ban hành theo Quyết định số 91/QĐ-BCĐ ngày 14/6/2021 của  BCĐ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế; Công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao theo quyết định số 2002/ QĐ-UBND ngày 13/8/2021 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về phương án ứng phó với dịch Covid-19 tại các cơ sở sản xuất kinh doanh, cụm công nghiệp, khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế, đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 tại các cơ sở sản xuất công nghiệp theo những nội dung trên. Đồng thời hướng dẫn các doanh nghiệp cập nhật bản đồ chung sống an toàn với dịch Covid-19. Qua kiểm tra, đoàn đã đề xuất một số giải pháp và và chấn chỉnh một số vấn đề tồn tại đối một số đơn vị chưa thực hiện tốt nhằm đảm bảo tốt hơn nữa trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian đến.

 

Tăng Phái
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.708.758
Truy câp hiện tại 107