Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

LĐLĐ thị xã Hương Trà phối hợp tổ chức Ngày hội “Hiến máu tình nguyện – Chiến thắng Covid” năm 2021
Ngày cập nhật 28/09/2021

Sáng ngày 22/9/2021, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, LĐLĐ thị xã Hương Trà phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ và Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức Ngày hội “Hiến máu tình nguyện – Chiến thắng Covid” năm 2021.

 

Với khẩu hiệu “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”, trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 hết sức phức tạp gần 130 đoàn viên, CNVCLĐ đã tham gia hiến máu tình nguyện với không khí vui vẻ, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với cộng đồng, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh. Kết quả đã thu được 112 đơn vị máu, góp phần đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế, sẵn sàng phục vụ kịp thời trong việc điều trị bệnh nhân trên địa bàn.

Đây là đợt vận động đoàn viên, CNVCLĐ hiến máu lần thứ 2 trong năm 2021 của Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà nhằm thực hiện kế hoạch của Liên đoàn Lao động tỉnh về vận động đoàn viên, công nhân lao động tham gia hiến máu tình nguyện trong tình hình phòng chống dịch bệnh Covid -19. Qua đó phát huy tinh thần “Đoàn viên Công đoàn sẵn sàng hiến máu cứu người vì tình thương, lòng nhân ái vì cộng đồng”.

Một số hình ảnh của hoạt động:

 

Trường Sơn – LĐLĐ thị xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sau gần 2 năm tiến hành tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử cách...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.302.425
Truy câp hiện tại 12.166