Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà
Ngày cập nhật 28/09/2021

Chiều ngày 22/9/2021, Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phan Phước Hùng. 

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Minh Quang, Bí thư chi bộ; đồng chí Lê Thành Ngữ, Phó Bí thư chi bộ cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thành Ngữ, Phó Bí thư chi bộ đại diện cấp ủy đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Phan Phước Hùng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phan Phước Hùng đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Quang - Bí thư chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà đã chúc mừng đồng chí Phan Phước Hùng đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng rèn luyện và phấn đấu, đồng thời phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Phan Phước Hùng trong thời gian đảng viên dự bị. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng phát triển.

Trong niềm xúc động đồng chí Phan Phước Hùng đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Lê Thị Hải - TT GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Năm 2021 mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, dịch bệnh...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.828.482
Truy câp hiện tại 2.488