Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Khai giảng lớp 1 Xóa mù chữ năm học 2021-2022 tại thôn 5 xã Bình Tiến
Ngày cập nhật 06/10/2021

Vừa qua, ngày 01/10/2021 Trung tâm Học tập cộng đồng xã Bình Tiến phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Hương Trà đã tổ chức khai giảng lớp 1 Xóa mù chữ cho 5 học viên là nhân dân hiện đang sinh sống tại Thôn 5 xã Bình Tiến.

 

Tham dự buổi lễ khai giảng có ông Lê Văn Châu - PCT UBND xã, các ông bà đại diện cho chi bộ, BĐH, Ban CTMT và đoàn thể thôn 5; về phía Trung tâm GDNN - GDTX thị xã có cô Trần Thị Bích Ngọc - PGĐ trung tâm, thầy Trần Văn Quang - Tổ phó tổ GDTX và các giáo viên phụ trách lớp học.

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Châu đã động viên bà con đến tham dự và học tập đảm bảo giờ giấc, chương trình của lớp để có chất lượng, kết quả mỗi người đều biết chữ để phục vụ cho công việc và cuộc sống hằng ngày đồng thời trao sách, vở và viết để học viên tham gia học tập. 

Kết thúc buổi khai giảng được các học viên vui vẻ, hứa hẹn với lãnh đạo xã và trung tâm sẽ cố gắng hết sức mình để tham gia học tập đảm bảo, thực hiện hoàn thành kế hoạch học tập trong năm với kết quả cao nhất. Đây cũng là hoạt động nằm trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời mà thị xã, Trung tâm đã phát động.

 

Trung tâm GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vào lúc 17h10, ngày 11/8/2022, Điện lực Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.157.996
Truy câp hiện tại 6.824