Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

90 học sinh, giáo viên trường tiểu học Hương Chữ thị xã Hương Trà hòan thành xuất sắc trong thời gian cách ly tập trung
Ngày cập nhật 06/10/2021

Ngày 06/10, tại Khu cách ly tập trung Trường Tiểu học Hương Chữ, phường Hương Chữ thị xã Hương Trà, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 thị xã Hương Trà đã tiến hành trao giấy xác nhận hết thời gian cách ly y tế đối với 90 công dân là học sinh, giáo viên của trường tiểu học Hương Chữ.

Đây là những trường hợp cách ly tại Khu cách ly tập trung Trường tiểu học Hương Chữ, phường Hương Chữ từ ngày 23/09, sau khi trường này có 1 học sinh bị nhiễm Covid 19. Đến nay, các đối tượng đã hoàn thành thời gian cách ly y tế tối thiểu 14 ngày kể từ ngày tiếp xúc cuối với F0, qua 4 lần xét nghiệm virus SARS-CoV-2 đều cho kết quả âm tính.

Sau khi trao giấy xác nhận cách ly cho những 90 trường hợp nói trên, đại diện khung cách ly đã ân cần dặn dò, cảm ơn các đối tượng trong thời gian qua đã hợp tác cùng với ngành y tế trong công tác phòng chống dịch Covid 19. Trong quá trình cách ly học sinh không những đã chấp hành tốt quy chế của khung cách ly mà còn thực hiện tốt một số nội dung như hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh “Vững tin vượt qua đại dịch” do Hội đồng đội thị xã Hương Trà tổ chức. Học online trực tuyến, tổ chức viết nhật ký trong thời gian cách ly…        

Tăng Phái
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Năm 2021 mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, dịch bệnh...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.828.482
Truy câp hiện tại 2.369