Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đoàn kiểm tra công nhận lại trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và chuẩn Quốc gia
Ngày cập nhật 13/10/2021

Ngày 07/10/2021, Đoàn kiểm tra công nhận lại trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và chuẩn Quốc gia do ông Đặng Phước Mỹ – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế làm trưởng đoàn cùng các thành viên là cán bộ, chuyên viên các Sở, phòng, ban cấp tỉnh và cơ quan Sở GD&ĐT đã có buổi làm việc tại trường Tiểu học số 2 Hương Toàn.

 

Đón đoàn kiểm tra, về phía chính quyền và ngành giáo dục địa phương có ông Đỗ Ngọc An – Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà, ông Tống Hồ Thanh Xuân – Bí thư Đảng ủy xã Hương Toàn, Bà Nguyễn Thị Huy - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà, ông Hoàng Thắng – Phó trưởng phòng Tài chính kế hoạch thị xã.

Đoàn Kiểm tra do ông Đặng Phước Mỹ – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế làm trưởng đoàn

Trường Tiểu học số 2 Hương Toàn được thành lập năm 1990. Với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể sư phạm, năm 2004 được công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia, trường đã được UBND tỉnh công nhận lại đạt chuẩn Quốc gia năm 2014.

Với mục tiêu trở thành một trường Tiểu học từng bước hiện đại, Xanh – Sạch – Sáng – An toàn - Thân thiện với chất lượng giáo dục cao, những năm qua, các thế hệ giáo viên, học sinh Trường Tiểu số 2 Hương Toàn luôn nỗ lực hết mình để sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Liên tục nhiều năm qua, nhà trường được công nhận là Tập thể Lao động xuất sắc – một trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục thị xã.

Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã tiến hành rà soát, thẩm định các minh chứng theo đúng 5 tiêu chuẩn đánh giá trường đạt KĐCLGD&CQG.

Góp phần quan trọng vào những thành tích này chính là lòng tận tâm, lao động sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Với 100% cán bộ giáo viên có trình độ đạt chuẩn vẫn không ngừng nâng cao trình độ, Trường đã có nhiều giáo viên đoạt giải cao các kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã, cấp tỉnh.

Sau buổi làm việc nghiêm túc, khách quan, ông Đặng Phước Mỹ, Trưởng Đoàn kiểm tra đã xác nhận trường Tiểu học số 2 Hương Toàn vẫn duy trì tốt các tiêu chuẩn của trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia. Đoàn kiểm tra Sở GD&ĐT sẽ đề nghị UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ra Quyết định công nhận trường đạt kiểm định chất lượng cấp độ 2 và  chuẩn Quốc gia mức độ I cho trường Tiểu học số 2 Hương Toàn trong thời gian tới.

Thay mặt nhà trường, cô giáo Trần Ngọc Anh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng chia sẻ: Được công nhận Trường đạt kiểm định chất lượng cấp độ 2 và chuẩn Quốc gia mức độ I, tập thể nhà trường sẽ luôn ý thức trách nhiệm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và rèn luyện vì mục tiêu đào tạo thế hệ tương lai của đất nước trở thành những công dân ưu tú, năng động, khỏe về thể chất, mạnh về trí lực, có tinh thần trách nhiệm, giàu lòng nhân ái và có đủ bản lĩnh, tự tin xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc cha mẹ học sinh và sự mong đợi của các em học sinh.

Phan Huy Hoàng - Phòng GD-ĐT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vào lúc 17h10, ngày 11/8/2022, Điện lực Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.158.343
Truy câp hiện tại 7.136