Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hương Trà: Gặp mặt cán bộ tăng cường hỗ trợ chống dịch Covid-19 đợt thứ 4 tỉnh Bình Dương
Ngày cập nhật 13/10/2021

Chiều ngày 08/10/2021, Trung tâm Y tế Hương Trà  tổ chức gặp mặt cán bộ tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương đợt thứ 4. Đến tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Ngọc An-Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà. Về phía TTYT thị xã có Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cơ sở và trưởng, phó, điều dưỡng trưởng các khoa, phòng TTYT thị xã Hương Trà.

 

Trong đợt  này, thị xã Hương Trà có 03 cán bộ tham gia là BS Võ Trần Hùng, công tác tại Trạm Y tế phường Hương Xuân, ĐD Nguyễn Thị Hà, khoa Truyễn nhiễm: ĐD Dương Thị Thu Hằng,  khoa Nội Nhi. Chuyến đi lần này sẽ khởi hành cùng đoàn Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm hỗ trợ  phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND thị xã Hương Trà và Trung tâm Y tế đã biểu dương động viên tinh thần 03 cán bộ trên. Được biết khi có chủ trương của cấp trên cử đoàn tham gia phòng chống dịch hỗ trợ tại tỉnh Bình Dương, cán bộ trên đã tình nguyện đăng ký tham gia. Đây là nghĩa cử cao đẹp của cán bộ ngành y nói chung và thị xã Hương Trà nói riêng. Tạm gác lại mọi công việc gia đình và nhiệm vụ thường ngày ở đơn vị của mình để lên đường làm nhiệm vụ quan trọng hơn khi xã hội cần, đó là góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Tuy chuyến công tác chưa hẹn ngày về, song lãnh đạo thị xã Hương Trà và  TTYT Hương Trà luôn đồng hành cùng  hai cán bộ trên và luôn chia sẻ khó khăn và giải quyết những vấn đề vướng mắc để họ luôn yên tâm phục vụ nhằm góp một phần vào công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Từ khi dịch bùng phát đến nay, Hương Trà đã có 10 cán bộ tăng cường phòng chống dịch  tại các tỉnh phía nam cùng đoàn công tác của tỉnh và Sở Y tế.

 

Tăng Phái
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vào lúc 17h10, ngày 11/8/2022, Điện lực Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.158.239
Truy câp hiện tại 7.100