Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chi đoàn Trung tâm GDNN-GDTX thị xã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng đá
Ngày cập nhật 13/10/2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2021-2022. Nhằm hưởng ứng phong trào thể dục thể thao cho học sinh đang học tập tại Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà; đồng thời tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh sau giờ học căng thẳng, nâng cao sức khỏe, tạo tinh thần đoàn kết giữa học sinh các lớp. Vừa qua, Chiều ngày 11/10/2021, Chi đoàn Trung tâm GDNN-GDTX thị xã đã tiến hành tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng đá của chi đoàn trung tâm.

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Bí thư Đoàn khối Cơ quan chính quyền thị xã; đồng chí Lê Thành Ngữ, Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc trung tâm, cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh của ba khối 10,11,12.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Bí thư Đoàn khối Cơ quan chính quyền thị xã đã phát biểu chúc mừng chi đoàn trung tâm, đồng thời mong muốn Câu lạc bộ bóng đá của chi đoàn trung tâm sẽ ngày càng phát triển và là nơi để các em học sinh rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi với các bạn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thành Ngữ - Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc trung tâm cũng đã chúc mừng đồng thời căn dặn chi đoàn trung tâm nên có những kế hoạch cụ thể, rõ ràng để Câu lạc bộ hoạt động có hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công.

Với nhiệt huyết và tinh thần của tuổi trẻ, câu lạc bộ bóng đá sẽ là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, vươn lên trong học tập của thầy và trò trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà; là địa chỉ tin cậy để các em học sinh rèn luyện tri thức, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự thành công trong tương lai.

Trung tâm GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vào lúc 17h10, ngày 11/8/2022, Điện lực Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.157.996
Truy câp hiện tại 6.815