Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chương trình “Đồng hành cùng học trực tuyến”
Ngày cập nhật 14/10/2021

Từ mục đích “gỡ khó” cho dạy - học trực tuyến, Trường đại học (ĐH) Sư phạm, ĐH Huế phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo Tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các Sở giáo dục khác trên cả nước tổ chức chương trình “Đồng hành cùng giáo dục trực tuyến”.

 

Các chủ đề chương trình tập trung đến những nội dung được giáo viên quan tâm nhất, nhất là ứng dụng công nghệ trong dạy học trực tuyến, kỹ thuật dạy học tích cực trong dạy học trực tuyến, phát triển chương trình nhà trường trong bối cảnh dạy học trực tuyến, kỹ thuật đánh giá trong dạy học trực tuyến… Mỗi chủ đề sẽ có nhiều nội dung chi tiết. Điển hình như chủ đề ứng dụng công nghệ trong dạy học trực tuyến chia sẻ nhiều nội dung: Công nghệ trong thiết kế bài học; công nghệ trong quản lý học sinh; công nghệ trong kiểm tra, đánh giá học sinh; công nghệ trong tổ chức trò chơi, thảo luận, làm dự án; an toàn khi sử dụng công nghệ trong dạy và học. Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng đến chủ đề sự kết nối về mặt cảm xúc giữa cô và trò trong dạy học, một vấn đề đang có tính thời sự.

Chương trình đã xây dựng các kế hoạch, kịch bản đến tháng 11/2021. Chương trình đã mang lại hiệu quả không chỉ cho giáo viên các trường trong tỉnh mà còn lan tỏa, giúp ích hầu khắp các tỉnh, thành trong cả nước, đặc biệt là những vùng “tâm dịch”.

 

Thu Hằng - TT GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sau gần 2 năm tiến hành tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử cách...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.302.425
Truy câp hiện tại 12.240