Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hương Trà: Khánh thành công trình “Khu vui chơi rèn luyện thể chất" tại xã Bình Thành
Ngày cập nhật 14/10/2021

Sáng ngày 12/10/2021, Thị Đoàn, Ủy ban Hội thị xã, Hội đồng Đội thị xã đã tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên “Khu vui Rèn luyện thể chất" tại trường TH Bình Thành, xã Bình Thành, thị xã Hương Trà.

 

Công trình khu vui chơi được khởi động thực hiện từ đầu tháng 9/2021 cho đến nay với các nhiều hạng mục như san mặt bằng sân nền, tạo cảnh quan khuôn viên khu vui chơi, xây dựng các thiết bị vui chơi Xích đu, xà đơn, thang leo, cầu thăng bằng, thang dây... với tổng kinh phí thực hiện là hơn 30 triệu đồng. Trong đó Thị Đoàn - Ủy ban Hội thị xã vận động kinh phí trong việc mua sắm lắp đặt các trang thiết bị vui chơi; Đoàn xã và trường TH Bình Thành vận động kinh phí xã hội hóa thực hiện các hạng mục sân nền, khuôn viên khu vui chơi. Bên cạnh đó, để thực hiện công trình đã nhận được sự hưởng ứng cực của cán bộ, giáo viên, đoàn viên, các bạn Hội viên thanh niên xã Bình Thành tham gia đóng góp các ngày công lao động để thực hiện công trình thanh niên đầy ý nghĩa này.

Đây là công trình “Khu vui chơi rèn luyện thể chất” thứ 3 dành cho thiếu nhi tại các trường Tiểu học trên địa bàn thị xã Hương Trà do tuổi trẻ thị xã thực hiện từ đầu năm đến nay, và công trình thanh niên hướng đến chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Công trình khánh thành và đưa vào sử dụng sẽ giúp cho các em thiếu nhi có sân chơi bổ ích, lý thú, giúp các em rèn luyện sức khỏe để có được thể chất tốt.

Tại chương trình, cũng đã trao tặng suất học bổng trị giá 1 triệu đồng của Quỹ hỗ trợ giáo dục trẻ em Việt Nam Doraemon cho em học sinh Trần Thị Bích – Lớp 2/2 trường TH Bình Thành là con của gia đình có hoàn cảnh khó khăn người dân tộc thiểu đang sinh sống tại Thôn Bồ Hòn, xã Bình Thành.

 

Thị đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Ma túy là hiểm họa của mỗi gia đình, mỗi quốc gia, dân...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.065.034
Truy câp hiện tại 1.095