Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022
Ngày cập nhật 21/10/2021

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của mỗi đơn vị trường học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua của năm học trước đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, vừa qua chính quyền và công đoàn trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà đã  long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

 

Đến dự hội nghị, về phía lãnh đạo UBND Thị xã Hương Trà có đồng chí Đỗ Ngọc An- Phó chủ tịch UBND thị xã; về phía trung tâm có thầy Trần Minh Quang – Bí thư Chi bộ, Giám đốc trung tâm; thầy Lê Thành Ngữ– Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc trung tâm và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trung tâm.

Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của trung tâm trong năm học vừa qua cụ thể như sau: Trung tâm được Sở GDDT tặng giấy khen đã đạt thành tích xuất sắc về kết quả chất lượng đạt 100% kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2020-2021. Được chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen cho tập thể và 1 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn giai đoạn 2010-2020. Có 1 giáo viên được Tỉnh đoàn trao tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020. Có 2 giáo viên đạt giải tại Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021 (1 giải nhì và 1 giải ba). Tham gia kỳ thi chọn học viên giỏi GDTX cấp THPT do Sở GDDT tổ chức, kết quả đạt 2 giải ba, 1 giải khuyến khích (môn Ngữ Văn và Địa Lý). Trên cơ sở đó, trung tâm đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2021-2022. 

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của ông Đỗ Ngọc An xoay quanh những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của đơn vị. Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2021-2022. Đồng thời, nhắc nhở và động viên toàn thể viên chức trong Trung tâm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp đã đề ra trong năm học 2021-2022.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với nội dung bài học, đồng thời đổi mới hình thức tổ chức dạy học. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra và quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

 

Lê Thu - TTGDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.008.880
Truy câp hiện tại 2.864