Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội nghị tập huấn sử dụng hồ sơ, sổ sách điện tử trên cổng thông tin GD&ĐT
Ngày cập nhật 31/10/2021

Nhằm triển khai việc sử dụng hồ sơ, sổ sách điện tử tên hệ thống cổng thông tin GD ĐT đối với giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, ngày 27/10/2021, tại Hội trường Sở GD&ĐT, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng hồ sơ, sổ sách điện tử trên cổng thông tin GD&ĐT cho cán bộ cốt cán.

 

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy Nguyễn Tân, Giám đốc Sở GD&ĐT Tỉnh Thừa Thiên Huế và đầy đủ lãnh đạo, văn thư và giáo viên phụ trách Cổng của các phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở và các Trung tâm GDNN-GDTX.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Giám đốc Sở GD&ĐT đã đánh giá cao việc ứng dụng công nghệ thông tin của các trường trong thời gian dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp và yêu cầu các trường tiếp tục phát huy để thực hiện thành công kế hoạch chuyển đổi số về giáo dục và đào tạo.

Trong buổi tập huấn, báo cáo viên đã hướng dẫn thêm các chức năng mới trên Cổng về hồ sơ sổ sách điện tử như: Sổ gọi tên ghi điểm, Sổ đăng bộ, lịch báo giảng, sổ đăng ký sử dụng thiết bị, sổ liên lạc điện tử. Hội nghị cũng đã nghe các ý kiến của các trường để giúp hoàn thiện hơn về Cổng.

 

Thu Hằng-TTGDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vào lúc 17h10, ngày 11/8/2022, Điện lực Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.165.216
Truy câp hiện tại 305