Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao tặng 50 suất quà cho hội người mù thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 06/01/2022

Sáng ngày 19/12/2021, tại hội người mù thị xã Hương Trà. Nhóm thiện nguyện “ánh sáng từ bi” do anh Nguyễn Mẫn ở Hương Trà làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng quà cho hội viên hội người mù thị xã Hương Trà. Đến dự có đồng chí Hà Văn Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hương Trà.

Tại đây, nhóm thiện nguyện “ánh sáng từ bi” cùng với lãnh đạo thị xã Hương Trà đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và chia sẻ những khó khăn với hội viên hội người mù thị xã Hương Trà, nhất là những hội viên bị ảnh hưởng nặng nề do thiên tai, bão lụt xảy ra vào cuối năm 2020 và ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19, đồng thời trao tận tay 50 suất quà cho 50 hội viên người mù gặp khó khăn trong cuộc sống, trong đó, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Món quà tuy nhỏ, nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần to lớn đối với hội viên hội người mù thị xã Hương Trà trong cuộc sống, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh covid 19 đang còn diễn biến phức tạp như hiện nay.

Được biết, nhóm thiện nguyện “ánh sáng từ bi” được thành lập hơn 1 năm nay, qua đó đã kết nối với các tổ chức, cá nhân và mạnh thường quân trong và ngoài địa phương, đã tổ chức nhiều chương trình nhân đạo ý nghĩa như: chương trình hạt gạo yêu thương dành tặng cho các đối tượng già cả neo đơn ở phường Hương Vân, mỗi tháng trao  tặng 50 – 60 suất; trao tặng quà tại điểm dừng chân đón bà con ở các tỉnh phía Nam hồi hương về quê tránh dịch covid 19 ở phường Hương Văn; trao quà ở các khu cách ly y tế trên địa bàn thị xã; hỗ trợ xây dựng nhà tình thương  và hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đột xuất với tổng kinh phí trao quà đến nay hơn 400 triệu đồng.

Văn Vinh - TT VHTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.008.880
Truy câp hiện tại 2.816