Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Điện lực Hương Trà thực hiện “Tháng tri ân Khách hàng” năm 2021
Ngày cập nhật 07/01/2022

Năm 2021, với các đợt bùng phát dịch COVID-19 đã làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống nhân dân, sản xuất kinh doanh của các Doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã Hương Trà.

 

Để góp phần chia sẽ những khó khăn của Doanh nghiệp, bà con những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, từ ngày 29/12/2021 Điện lực Hương Trà đã triển khai “Tháng tri ân Khách hàng” với những việc làm thiết thực.

Không ngại thời tiết mưa gió của những ngày cuối năm 2021, các Nhân viên Điện lực Hương Trà đã phối hợp UBND phường Hương Văn đã đến sửa chữa, thay thế các bóng đén, thay thế dẫn trong nhà cho 05 hộ gia đình chính sách, gia đình neo đơn, khó khăn trên địa bàn phường Hương Văn.

Đối với các Khách hàng lớn có Trạm biến áp chuyên dùng, Điện lực đã thực hiện vệ sinh, xử lý tiếp xúc để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ sản xuất, kinh doanh của các Khách hàng Doanh nghiệp.

Bằng những hành động thiết thực trong “Tháng tri ân Khách hàng”, Điện lực Hương Trà đã thể hiện trách nhiệm chia sẽ khó khăn với cộng đồng, đồng hành cùng Doanh nghiệp để phát triển bền vững

Thanh Lâm-Điện lực Hương Trà
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vào lúc 17h10, ngày 11/8/2022, Điện lực Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.157.996
Truy câp hiện tại 4.945