Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh TT Huế: Lễ tiễn 220 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
Ngày cập nhật 20/01/2022

Ngày 13/1/2022, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ tiễn đưa 220 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Thượng tá Ngô Nam Cường, UVTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.

Qua 02 năm học tập, công tác trong quân ngũ, các đồng chí được giáo dục về tình hình nhiệm vụ của đất nước, quân đội, âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, trình độ về kỹ thuật, chiến thuật, điều lệnh, điều lệ, chấp hành nghiêm kỹ luật của quân đội, kỹ luật dân vận… các đồng chí đã trở thành người chiến sĩ, người quân nhân cách mạng và đã trưởng thành về mọi mặt. Các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương lần này đều có bản lãnh chính trị vững vàng, nhiệt tình trong công tác, đoàn kết tốt, kỹ luật nghiêm, nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Có được kết quả đó là nhờ sự giáo dục, quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy các cấp, tình yêu thương đùm bọc, sự tận tình giúp đỡ của đội ngủ cán bộ các cấp, đồng chí, đồng đội. Đặc biệt là sự nổ lực cố gắng phấn đấu vươn lên, vượt nắng, thắng mưa tích cực học tập, rèn luyện của các đồng chí. Với thành tích của mình, đã có 08 đồng chí được kết nạp vào hàng ngũ của đảng; 70 đồng chí được tặng Danh hiệu chiến sĩ tiên tiến.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Thượng tá Ngô Nam Cường ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong 2 năm qua, nhất là công tác phòng chống dịch Covid-19; cứu hộ, cứu nạn; phòng chống, khắc phục bão lụt; chữa cháy rừng; xây dựng nông thôn mới; ngày chủ nhật xanh... Đồng thời mong rằng, khi về với cuộc sống đời thường, với hành trang được bổ sung thêm rất nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, vốn sống, các hạ sĩ quan - binh sĩ sẽ tiếp tục đem nhiệt huyết cách mạng cùng sức lực, trí tuệ để đóng góp vào quá trình xây dựng quê hương giàu đẹp. Mỗi hạ sĩ quan - binh sĩ khi trở về quê hương sẽ tiếp tục là những công dân gương mẫu, chấp hành nghiêm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước, quy định của địa phương, tham gia xây dựng lực lượng dự bị động viên hùng mạnh, sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ khi được động viên vào quân đội.

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
              Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.056.623
Truy câp hiện tại 1.364