Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

LĐLĐ Hương Trà: Tổ chức Chương trình “Đổi phế liệu lấy cây xanh” năm 2022
Ngày cập nhật 20/01/2022

Nhằm nâng cao ý thức phân loại, thu gom phế liệu của cán bộ công chức, viên chức và người lao động thị xã Hương Trà. Đồng thời nâng cao giá trị của những sản phẩm đã qua sử dụng, hạn chế sử dụng rác thải nhựa, giảm thiểu được lượng rác thải xả ra môi trường. Tạo phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ Công đoàn, đoàn viên và vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong việc xây dựng, giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan, không gian làm việc tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp xanh, sạch, đẹp, đảm bảo an toàn, thân thiện, góp phần thực hiện tốt các quy định về văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp. 

Sáng ngày 15/01/2022, LĐLĐ thị xã tổ chức chương trình “Đổi phế liệu lấy cây xanh” năm 2022 và Phát động Cuộc thi ảnh “Góc làm việc xanh, sạch, đẹp, an toàn” trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ thị xã Hương Trà.

Tham gia chương trình, cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tại các CĐCS trực thuộc LĐLĐ thị xã sẽ mang các loại phế liệu như giấy vụn, võ lon bia, nước ngọt, sắt và nhựa các loại… để đổi lấy các phiếu mua hàng. Sau khi sử dụng phiếu mua hàng này để đổi lấy các chậu cây xanh yêu thích và phù hợp sẽ tiến hành trang trí tại các phòng làm việc của cán bộ, đoàn viên tại các CĐCS để hưởng ứng Cuộc thi ảnh “Góc làm việc xanh, sạch, đẹp, an toàn” do LĐLĐ thị xã tổ chức.

Kết thúc buổi đầu tiên, từ sự hưởng ứng của cán bộ, đoàn viên tại các CĐCS trực thuộc đã thu gom được hơn 998 kg giấy vụn, 270 kg sắt, 20 kg võ lon, và 338 kg nhựa các loại tương ứng với số tiền bán được là 9.6 triệu đồng và đổi ra gần 300 chậu cây xanh các loại như Kim tiền, Kim Ngân lượng, Địa lan, Quyên song hỷ, Trà my, Trạng Nguyên, Cúc và Xương rồng các loại …

Các buổi tiếp theo của chương trình Đổi phế liệu lấy cây xanh sẽ được tổ chức và diễn ra vào ngày thứ 6 của tuần thứ 3 tháng cuối quý tại cơ quan LĐLĐ thị xã Hương Trà.

Trường Sơn – LĐLĐ thị xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Ma túy là hiểm họa của mỗi gia đình, mỗi quốc gia, dân...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.065.034
Truy câp hiện tại 1.330