Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trung tâm GDNN-GDTX tuyên truyền An toàn giao thông, an ninh trật tự trong dịp Tết nguyên đán
Ngày cập nhật 20/01/2022

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục ý thức tham gia giao thông, pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, an ninh trật tự và kiến thức phòng chống dịch Covid-19  trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và thực hiện Nghị định số 137/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ về quản lý sử dụng pháo. Ngày 17/01/2021, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà phối hợp với Đoàn TN đã tổ chức buổi tuyên tuyền và kí cam kết về luật giao thông cho các em Học sinh của Trung tâm.

 

Toàn bộ cán bộ, giáo viên, học sinh trong Trung tâm đã được quán triệt thực hiện nghiêm các quy định “Đã uống rượu, bia - Không lái xe”, không phóng nhanh vượt ẩu; không chở quá số người quy định; không sử dụng điện thoại khi lái xe; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện; thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô; dừng xe quan sát an toàn khi đi qua đường ngang đường sắt; mặc áo phao đúng quy định khi tham gia giao thông đường thủy; vận động học sinh sử dụng phương tiện giao thông công cộng đi lại trong dịp nghỉ tết; rửa tay đúng cách, mang khẩu trang khi tham gia giao thông, đảm bảo thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Trung tâm cũng đã  yêu cầu toàn bộ cán bộ, giáo viên, học sinh mọi người yêu cầu thực hiện Nghị định số 137/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo.

Trong khuôn khổ của hoạt động, trong buổi họp phụ huynh sắp tới, Trung tâm sẽ tổ chức ký cam kết với cha mẹ học sinh về việc tăng cường tuyên truyền, giáo dục kiến thức tham gia giao thông cho học sinh; không giao mô tô, xe máy cho học sinh khi chưa có giấy phép lái xe, chưa đủ tuổi theo quy định pháp luật và cam kết đội mũ bảo hiểm cho học sinh khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy tham gia giao thông. Đồng thời, trong thời gian này trung tâm GDNN-GDTX cũng sẽ phối hợp với lực lượng công an giao thông trên địa bàn thị xã sẽ thắt chặt kiểm tra việc đội mũ bảo hiểm của các em học sinh khi đến trường.

Thu Hằng-TTGDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
              Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.056.623
Truy câp hiện tại 1.480