Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trung tâm GDNN-GDTX thị xã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường nhằm chào đón năm mới Xuân Nhâm Dần 2022
Ngày cập nhật 26/01/2022

Vừa qua, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường nhằm chào đón năm mới Xuân Nhâm Dần 2022 và phòng chống dịch bệnh Covid-19 với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của đơn vị.

 

Có thể nói, năm 2021 là một năm đầy khó khăn với nhiều biến động của thế giới và Việt Nam, công dân khắp toàn cầu chứng kiến đại dịch Covid-19 bùng nổ, ảnh hưởng tới tất cả các lĩnh vực kinh tế, đời sống của người dân... năm 2021 khép lại và chúng ta sẽ mong đợi năm 2022 với nhiều kỳ vọng và khởi sắc hơn.

Hòa chung trong không khí những ngày cận tết Trung tâm đã có buổi ra quân, cơ quan đơn vị đã kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh tiến hành dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác, quét dọn và xử lý bồn hoa, cây cảnh ở trụ sở cơ quan đơn vị nhằm hạn chế dịch bệnh. Đồng thời tăng cường tuyên truyền để cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và gia đình thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch hơn nữa, hạn chế ra khỏi nhà khi không cần thiết, không tụ tập, thường xuyên rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang…

Có thể nói, việc phát dọn ra quân kết hợp phòng chống dịch lần này đã mang lại hiệu quả rất thiết thực nhằm góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn. Và hơn hết, hoạt động này lại càng có ý nghĩa hơn góp phần làm sạch mỹ quan đô thị để chuẩn bị chào đón năm mới Xuân Nhâm Dần 2022 trong những ngày trước, trong và sau tết.

Trong thời gian tới, để nâng cao hiệu quả phòng chống dịch và bảo vệ môi trường, đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới học sinh nhằm nâng cao ý thức và hành động không xả rác bừa bãi, tích cực trồng cây xanh tại các nơi công cộng và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch covid-19 hơn nữa.

Trung tâm GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
              Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.056.623
Truy câp hiện tại 1.424