Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tổ chức tập huấn cho Ban chỉ huy các Liên đội và nâng cao năng lực thực hiện quyền trẻ em
Ngày cập nhật 26/01/2022

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, kỹ năng sinh hoạt và trang bị kiến thức về việc thực hiện quyền và nghĩa trẻ em của đội ngũ Ban chỉ huy các Liên đội trên địa bàn thị xã. Trong thời gian 1 ngày (14/01), Ban Thường vụ Thị Đoàn, Hội đồng Đội thị xã Hương Trà tổ chức lớp tập huấn cho Ban chỉ huy các Liên đội và nâng cao năng lực thực hiện quyền trẻ em năm học 2021- 2022 qua hình thức trực tuyến đã thu hút sự tham gia của hơn 90 em đội viên đến từ 24 Liên đội trên địa bàn.

Lớp tập huấn được triển khai thông qua hình thức trực tuyến với các chuyên đề: hướng dẫn Nghi thức, Điều lệ Đội, kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng sinh hoạt tập thể; hướng dẫn cơ bản về cách tự bảo vệ bản thân, các kỹ năng thông báo, tố cáo các hành vi xâm hại, bạo lực trẻ em cho cha, mẹ, người chăm sóc trẻ em.

Với hình thức đổi mới, sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tế, lớp tập huấn Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021 – 2022 tạo ra không khí sôi nổi, phấn khởi cho các em Đội viên, trang bị những kiến thức thiết thực gắn với hoạt động tại các trường học trên địa bàn thị xã Hương Trà.

Thị Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
              Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.056.623
Truy câp hiện tại 1.446