Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà tổ chức Hội nghị Sơ kết học kì I năm học 2021-2022
Ngày cập nhật 26/01/2022

Vừa qua, Trung tâm GDNN-thị xã đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập trong học kì vừa qua, tìm ra những tồn tại cần khắc phục và đưa ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ học kì II năm học 2021-2022.

 

Đến dự với hội nghị tại điểm cầu trung tâm có sự tham gia của Thầy Trần Minh Quang - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm; Thầy Lê Thành Ngữ - Phó bí thư chi bộ, Phó giám đốc Trung tâm, cô Trần Thị Bích Ngọc- Phó giám đốc Trung tâm cùng các bộ phận cốt cán của đơn vị, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên Trung tâm cùng tham gia trực tuyến trên nền tảng google meet.

Tại hội nghị, cô Trần Thị Bích Ngọc - Phó giám đốc Trung tâm đã đọc báo cáo những kết quả đã triển khai thực hiện trong học kì I vừa qua và phương hướng nhiệm vụ trong học kì II sắp đến. Năm học 2021-2022 là năm học gặp muôn vàn khó khăn, đặc biệt là phải hứng chịu dịch bệnh Covid-19. Nhưng với sự chỉ đạo kịp thời và hiệu quả của Ban giám đốc cùng với sự đoàn kết và đồng lòng của đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn Trung tâm, học kì I năm học 2021-2022, Trung tâm đã đạt được một số kết quả nhất định trong quá trình thực hiện đổi mới phương pháp dạy và học. Đồng thời đã xây dựng, điểu chỉnh và bổ sung thêm một số nhiệm vụ cụ thể trong kế hoạch năm học 2021-2022 phù hợp với đặc điểm thực tiễn của Trung tâm. Để tiếp tục khẳng định vị trí của Trung tâm, tạo cơ sở và tiền đề cho các hoạt động trong năm 2022.

Kết thúc Hội nghị, thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm, Thầy Trần Minh Quang đã trân trọng ghi nhận những đóng góp và biểu dương các thành tích mà đơn vị và cá nhân cán bộ giáo viên nhân viên đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong học kì vừa qua đồng thời giao nhiệm vụ phải quyết tâm thực hiện mục tiêu cho học kì tới.

Trung tâm GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
              Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.056.623
Truy câp hiện tại 1.366