Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hương Trà: Tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Đề án Ngày Chủ nhật xanh năm 2021
Ngày cập nhật 26/01/2022

Ngày 21/01/2022, UBND thị xã Hương Trà tiến hành tổng kết triển khai thực hiện Đề án Ngày Chủ nhật xanh năm 2021. Tham dự Hội nghị với 10 điểm cầu trực tuyến cấp thị xã và các xã, phường.

 

Chủ trì hội nghị, đồng chí Đỗ Ngọc An - Thị uỷ viên, Phó chủ tịch UBND thị xã Hương Trà, Trưởng BCĐ Đề án Ngày chủ nhật xanh cấp thị xã đã đánh giá phong trào Ngày Chủ nhật xanh thực sự đã được các cấp, các ngành và toàn xã hội tích cực hưởng ứng. Các đợt ra quân được đông đảo các tầng lớp nhân dân ủng hộ, chung tay tham gia và mang lại hiệu quả cao.

Tham dự hội nghị, các đơn vị cũng đã chỉ ra một số hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện, cũng như nêu một số mô hình hiệu quả có thể triển khai nhân rộng trên địa bàn thị xã.

Qua 01 năm triển khai thực hiện đã có hơn 1.167 đợt ra quân vệ sinh môi trường với sự tham gia của hơn 18.115 cán bộ, đoàn viên, hội viên và bà con nhân dân tham gia thực hiện. Các đơn vị đã thích ứng linh hoạt trong thực hiện phong trào với tham gia phòng chống dịch Covid-19. Đã có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo trong triển khai thực hiện đề án, thu hút sự quan tâm của đông đảo bà con nhân dân, tạo hiệu ứng lan toả sâu rộng trọng xã hội.

Dịp này, UBND thị xã khen thưởng 5 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thi đua thực hiện phong trào "Ngày Chủ nhật xanh" năm 2021.

 

Thị đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Ma túy là hiểm họa của mỗi gia đình, mỗi quốc gia, dân...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.065.034
Truy câp hiện tại 1.353