Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tin Chính 2016
Quay lại12345Xem tiếp
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Việt Nam có 54 dân tộc anh em cùng sinh sống, trải qua lịch...
LĐLĐ thị xã Hương Trà tổ chức Hội nghị Ban chỉ đạo phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở
Ngày cập nhật 21/04/2022

Chiều ngày 14/4/2022, tại hội trường cơ quan Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà. Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức Hội nghị Ban Chỉ đạo phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở LĐLĐ thị xã.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Hồ Thị Linh – Thị ủy viên, Uỷ viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo; Dự hội nghị còn có các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở LĐLĐ thị xã.

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Công Trường Sơn – Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã, Phó trưởng Ban chỉ đạo đã thông qua Quyết định số 01/QĐ- LĐLĐ, ngày 04/01/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã về việc thành lập Ban chỉ đạo phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở Liên đoàn Lao động thị xã, gồm 13 đồng chí. Đồng thời thông qua dự thảo thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo.

Cũng tại Hội nghị đồng chí Hồ Thị Linh - Trưởng Ban Chỉ đạo đã triển khai các văn bản của Tổng LĐLĐ Việt Nam và của LĐLĐ tỉnh về phát triển đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở; Thông tin tình hình công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS trên địa bàn thị xã trong thời gian qua và các Quyết định giao chỉ tiêu phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS của LĐLĐ tỉnh, thị xã trong năm 2022 đến tháng 6 năm 2023.

Tại Hội nghị, các thành viên Ban Chỉ đạo đã thẳng thắn trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện và đề xuất một số giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở khu vực ngoài nhà nước và xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh trong thời gian tới đạt kết quả. Qua thảo luận, hội nghị đã thống nhất với dự thảo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo cũng như các văn bản mà LĐLĐ thị xã đã triển khai.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Hồ Thị Linh - Trưởng Ban chỉ đạo đã ghi nhận, cám ơn sự tham gia đóng góp ý kiến của các thành viên Ban Chỉ đạo. Trong thời gian tới sẽ khẩn trương khảo sát tình hình doanh nghiệp và lao động trên địa bàn; căn cứ chỉ tiêu của LĐLĐ tỉnh giao để xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện. Đồng thời tranh thủ sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị uỷ, phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng của thị xã để triển khai công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS và thu kinh phí công đoàn trên địa bàn thị xã. Phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu theo kế hoạch năm 2022 và đến tháng 6 năm 2023 của Liên đoàn Lao động tỉnh giao cho./.

Trường Sơn – LĐLĐ thị xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.506.019
Truy câp hiện tại 135