Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thừa Thiên Huế: Trao 27 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo
Ngày cập nhật 26/04/2022

Nhân dịp kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt Nam 18-4, ngày 18/4, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao 27 suất hoc bổng và quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bạn tỉnh TT-Huế.

Tại đây, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Thừa Thiên Huế cùng Cty CP cấp thoát nước Thừa Thiên Huế, ông Võ Sỹ Đàn-Chủ tịch Hội Việt Nam liên đới Pháp (VNES), Ban quản lý chợ Đông Ba Huế đã thăm hỏi, động viên và tặng 24 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá 400.000 đồng tiền mặt và 3 suất học bổng cho sinh viên nghèo, mỗi suất trị giá  3 triệu đồng.

Tổng giá trị phát quà lần này là 20 triệu đồng. Số học bổng trên do Ban quản lý chợ Đông Ba (TP Huế); nhóm thiện nguyện cựu giáo chức và học sinh trường Hàm Nghi; CP cấp thoát nước Thừa Thiên Huế, ông Võ Sỹ Đàn-Chủ tịch Hội Việt Nam liên đới Pháp (VNES) tài trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh TT Huế, các nhà hảo tâm đồng hành cùng với Hội để trao tặng các suất quà, học bổng đến với những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, kịp thời động viên chia sẻ với các đối tượng khuyết tật, trẻ mồ côi góp phần giúp gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi và hộ nghèo vượt qua khó khăn, đón một mùa hè đầm ấm, đầy đủ hơn.

Các em học sinh nhận được học bổng tuy không lớn nhưng cũng góp phần vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao và có một mùa hè vui tươi bổ ích, trước, đem lại sự bình an cho bản thân, gia đình và xã hội.

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sau gần 2 năm tiến hành tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử cách...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.302.425
Truy câp hiện tại 49